กิจกรรม Maethoei Night 2023 " FARM HUG MAETHOEI "

วันที่ 21 มีนาคม 2566 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย ร่วมกับคณะครู ตลอดจนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และผู้ปกครองโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม Maethoei Night 2023 ในธีม " FARM HUG MAETHOEI "เพื่อมอบความสุขให้แก่นักเรียนเนื่องในโอกาสวันปิดภาคเรียนและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถในทางที่สร้างสรรค์ โดยกิจกรรมในงานประกอบไปด้วยการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น การมอบของขวัญ ประกาศนียบัตร และทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียน รวมไปถึงการจับสลาการกุศลเพื่อการศึกษาโรงเรียนบ้านแม่เทย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากผู้นำชุมชน หน่วยงานและร้านค้าต่างๆ รวมไปถึงประชาชนในชุมชนเป็นอย่างดี ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านแม่เทย